Mùa hè chính là khoảng thời gian tuyệt vời để thực hiện những chuyến phiêu lưu của bản thân và cùng với gia đình.

Đề cùng bạn khởi động mùa hè phấn khích, BMW mang đến chương trình ưu đãi cho các mẫu xe 118i, 218i, 320i, X1, X2, X3, 5 Series. Những mẫu xe này sở hữu ưu điểm nhỏ gọn, đa dụng và an toàn cho cả nữ giới khi cầm lái, lại rất thuận tiện và rộng rãi phù hợp cho những gia đình trẻ,  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những chuyến du lịch đầy thú vị cùng người thân và bạn bè của mình.

BMW Cần Thơ là showroom BMW chính hãng duy nhất tại miền Tây đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe 4S của tập đoàn BMW toàn cầu.

Kể từ khi trở thành nhà phân phối chính thức của BMW tại Việt Nam, THACO liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tại miền Bắc, showroom BMW Cần Thơ cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi đánh giá khắt khe nhất từ tập đoàn BMW trên thế giới.

Tọa lạc tại Đường Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ, BMW Cần Thơ là một điểm dừng lý tưởng và thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại.

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, BMW Cần Thơ luôn dành không gian trưng bày các mẫu xe BMW hiện có. Ngoài những dòng xe hiện có như BMW 1 Series, 2 Series, 3 Series, 4 Series, 5 Series, 7 Series, X1, X2, X4, X6…; các mẫu xe mới nhất được THACO phân phối tại thị trường Việt Nam cũng sẽ được cập nhật và trưng bày tại đây.

Vui lòng chat trực tiếp (24/24) hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về Bảng giá xe BMW cũng như các chương trình ưu đãi:

———————
BMW CẦN THƠ.
 Đường Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.
Hotline Kinh doanh: 0901 806 689

 Đăng ký lái thử:  Đăng ký